DUY NHẤT 204 CĂN TẠI VIỆT NAM – BIỆT THỰ TRÊN KHÔNG, XE HƠI CHẠY ĐẾN TẬN NHÀ

Tự hào là siêu phẩm căn hộ sáng tạo nổi bật tại Việt Nam, Skylinked Villa góp phần tạo nên sức hút độc đáo cho Diamond, đồng thời nâng tầm Celadon City – Khu đô thị đẳng cấp quốc tế. Giữa bản hoà tấu rộn ràng về một Diamond sành điệu nhưng không kém phần tinh tế, Skylinked Villa là nốt cao tâm điểm tôn lên nét sang trọng và vị thế của gia chủ xứng tầm.

Là dòng sản phẩm độc tôn với nhiều đặc điểm và tính năng vượt trội, Skylinked Villa tiên phong tái định nghĩa trải nghiệm “sống tận hưởng” bằng các giá trị gia tăng vượt xa chuẩn thông thường.

+ 100% căn hộ có tầm nhìn hướng về đại lộ Gamuda sầm uất với cảnh quan ấn tượng và không khí náo nhiệt quanh năm, đặc biệt vào những dịp  lễ hội văn hoá đặc sắc.

+ Tất cả đều sở hữu bãi đỗ xe riêng ngay trong nhà với sức chứa lên đến 2 ô tô và nhiều xe máy.

+ Diện tích sử dụng lớn, mở ra không gian sống khoáng đạt và thoải mái bậc nhất.

 

Không chỉ thu trọn tinh hoa vào tầm mắt, thiết kế Skylinked Villa nằm dọc đại lộ Gamuda đưa nhịp sống trung tâm và trải nghiệm tận hưởng tại thiên đường Ẩm thực – Mua sắm – Giải trí lớn nhất khu Tây về tận ngưỡng cửa.Shophouse Celadon City

Cho những khoảnh khắc riêng tư yên bình, mọi chủ nhân Skylinked Villa danh giá được toàn quyền sử dụng hệ thống tiện ích cao cấp trên không ở tầng 5 của cộng đồng Diamond Alnata và Alnata Plus, mở ra cuộc sống viên mãn toàn diện.

Mặt bằng và thiết kế điển hình Skylinked Villa

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của tập đoàn Gamuda Berhad – một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Nhà đầu tư này đã xây dựng và quản lý hai dự án lớn là Celadon City tại TP.HCM và Gamuda City tại Hà Nội. 

Website: https://gamuda-land.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/celadoncity2009/

Hotline: 0931.913.886